R & D


Mục tiêu phát triển chúng tôi là cung cấp những sản phẩm dựa trên các nghiên cứu khoa học mới nhất, cùng với hệ thống phân phối thuận tiện cho khách hàng trên mọi khu vực.
 
Một trong những nguyên nhân thất bại chính trong lĩnh vực thú y là sử dụng thuốc không đúng liều lượng, không tuân thủ phác đồ khuyến cáo.
 
Sản phẩm của chúng tôi liên tục ghi điểm cao nhất trong các nghiên cứu chất lượng so với sản phẩm khác, chúng tôi đảm bảo 100 phần trăm hiệu quả khi dùng các sản phẩm trong quá trình chăn nuôi, gia cầm và nuôi trồng thủy sản.
 
Neospark có cơ sở nhà máy sản xuất hiện đại và luôn tuôn theo Hướng dẫn thực hành tốt sản xuất thuốc hiện nay (cGMPs). Khách hàng nhận được sản phẩm đã hoàn thành: đóng gói, đóng chai, dán nhãn và đóng thùng cho vận chuyển , phân phối và sử dụng.
 
Neospark có đội ngũ nhân viên nghiên cứu công nghệ giàu kinh nghiệm để phát triển sản phẩm mới và hoàn thiện sản phẩm ngày càng cao với mục tiêu mang liệu hiệu quả sử dụng cao với liều dùng phù hợp nhất cho gia súc, gia cầm và nuôi trồng thủy sản.
 
Neospark có đội ngũ nhân viên phát triển sản phẩm giàu kinh nghiệm trong ngành công nghiệp dược phẩm và là những chuyên gia trong công nghệ sản xuất, các tiêu chuẩn quy định luôn tuân theo các yêu cầu của cơ quan chính phủ, và R & D luôn đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu về sản phẩm để đạt hiệu quả chi phí hợp lý nhất cho khách hàng.
 
Tìm Sản Phẩm
Từ khóa
Giá từ
Đến
Đối tác
Hỗ trợ
     Văn Phòng: 0292 3 502 499
My status
 
Tư Vấn Sản Phẩm
Kỹ sư Phan Công Minh
0939 982 568
My status
Thư viện ảnh
Hoạt động
APC - Cùng Nhà Chăn Nuôi Thành Công - Phần 1

Đã xem: 1872, Ngày đăng: 08/09/2013
Quảng cáo
Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 50


Hôm nayHôm nay : 9525

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 204337

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 13882208